.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 09/07/2020 trường THPT Tôn Đức Thắng hân hoan tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Có thể nói, đây là một năm học với bao khó khăn thử thách đến hôm nay cũng kết thúc, một năm với rất nhiều cảm xúc, với bao cố gắng, nỗ lực, thì lúc này tất cả cùng nhìn lại những kết quả mà thầy và trò trường THPT Tôn Đức Thắng đã đạt được.

Về phía giáo viên: Năm học qua nhiều thầy cô đã đạt thành tích cao trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi như thầy Thân Vĩnh Vầy môn Vật Lí với 1 giải nhất 1 giải nhì; cô Bùi Thị Ngọc Châu môn Sinh học với 3 giải nhì 1 giải ba, thầy Trịnh Văn Huy môn Ngữ văn với 4 giải ba 1 giải khuyến khích...Nhiều giáo viên có thành tích trong cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp tỉnh như thầy Thân Nguyễn Đức Trí, thầy Nguyễn Văn Huấn và cô Bùi Thị Ngọc Châu.

Về phía học sinh: Đội tuyển học sinh giỏi nhà trường đã gặt hái 26 giải thưởng trong đó 1 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 13 giải khuyết khích, có 5 em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp tỉnh. Năm học 2019 – 2020 nhà trường có 184 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 15 em học sinh đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc.

 

Kết quả đó có được là nhờ sự chăm chỉ, miệt mài học tập của các em học sinh, là những cố gắng, những quyết tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường, là sự đồng hành, hỗ trợ, quan tâm của quý phụ huynh trong thời gian qua.

Một số hình ảnh về buổi Lễ tổng kết: