HỌP MẶT

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11/2020, trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tuyên dương khen thưởng những tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, phong trào thể dục thể thao.

Văn nghệ chào mừng buổi họp mặt

Đến dự vơi buổi họp mặt có đại diện các ban ngành đoàn thể trong Huyện, lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh và các em học sinh. Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đón nhận những lẵng hoa từ phía khách mời, phụ huynh học sinh và các em học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Bình- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa từ ban liên lạc hội phụ huynh học sinh.

Cũng trong buổi họp mặt này, nhà trường tuyên dương, khen thưởng 18 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021, khen thưởng các tập thể lớp đạt thành tích trong phong trào thi đua chặng, phong trào thi đua giờ học tốt, các em học sinh đạt giải trong phong trào thi đua “ Hoa điểm tốt”, cuộc thi “ Viết về thầy, cô, mái trường THPT Tôn Đức Thắng”.

Thầy Nguyễn Văn Bình – Hiệu trưởng tặng giấy khen cho giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Thầy Trần Danh Tuyên- P. HT  trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong phong trào thi đua “ Hoa điểm tốt”

Cũng trong dịp này, Công đoàn trường tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Tổng kết phong trào, Công đoàn trường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thể dục thể thao chào mừng ngày 20-11.

Ban chấp hành công đoàn tặng giấy khen cho cá nhân đạt thành tích trong phong trào thể dục thể thao.

Trong buổi họp mặt này, nhà trường phối hợp với tổ chức save life tổ chức chương trình “ Đổi giấy lấy cây”, chương trình mang thông điệp bảo vệ môi trường. Chương trình được toàn thể CB-GV- CNV nhà trường và các em học sinh tham gia nhiệt tình.

CB-GV-CNV nhà trường tham gia chương trình “ Đổi giấy lấy cây”