HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG.

Ngày 25/12/2021, thực hiện công văn 4415 ngày 2/11/2021 của SGDĐT-NV về việc hướng dẫn triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học, tổ chức cuộc thi KHKT cấp tỉnh học sinh trung học và ngày hội STEM năm học 2021-2022, trường THPT Tôn Đức Thắng kết hợp cùng câu lạc bộ Sáng tạo trẻ đã tổ chức cuộc thi  khoa học kĩ thuật (KHKT) cấp trường dành cho học sinh trung học (năm học 2021-2022). Đây là sân chơi để học sinh, tuổi trẻ trường Tôn Đức Thắng học hỏi để vươn lên thể hiện bản thân và sự sáng tạo của mình.

Với sự tham gia của các nhóm dự án khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực, mỗi dự án đều thể hiện được sự sáng tạo của các em học sinh. Đến 16h30p, cuộc thi Khoa học - kỹ thuật (KHKT) cấp trường dành cho học sinh trung học (năm học 2021 - 2022) đã kết thúc, cuộc thi đã chọn ra 6 dự án đạt giải sáng tạo KHKT cấp trường và chọn ra 5 dự án xuất sắc để đi tới cuộc thi KHKT cấp tỉnh. Không chỉ được đánh giá cao về tính sáng tạo, yếu tố khoa học, những dự án này còn mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

Trồng cây ròng rã mấy tháng trời đã đến ngày hái quả, trân trọng cảm ơn sự công tâm của Ban chỉ đạo cuộc thi cùng các thầy cô giám khảo, sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự giúp đỡ hết lòng của thầy cô hướng dẫn, cố gắng nỗ lực của các em học sinh, phụ huynh cũng như sự chia sẻ, động viên của tất cả các bạn...

Hy vọng các tác giả dự án của học sinh trường Tôn Đức Thắng sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để xứng đáng với kì vọng của mọi người ở Cuộc thi cấp tỉnh, được tổ chức vào tháng 1/2022 sắp tới.

 

Một số hình ảnh về hoạt động diễn ra trong cuộc thi