CHƯƠNG TRÌNH

TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG THPT TÔN ĐỨC THẮNG

    

       Chương trình Ươm mầm trí tuệ là chương trình thiện nguyện dành tặng sách và kệ sách đến với các em học sinh nhằm giúp các em nâng cao kiến thức xã hội trên nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài học ở nhà trường. Đây cũng sẽ là những hành trang hữu ích bổ trợ các em trong tương lai.

     Tiếp nối thành công của chương trình Ươm mầm trí tuệ I, Trường THPT Tôn Đức Thắng đã vinh dự trở thành trường thứ hai trên địa bàn huyện Tân Phú được lựa chọn là trường thực hiện chương trình Ươm mầm trí tuệ II.

     Sáng ngày 25/04/2022, ông Phạm Thế Anh đại diện cho chương trình và các mạnh thường quân đã trao đến trường THPT Tôn Đức Thắng 705 cuốn sách (gồm 265 cuốn sách mới và 440 cuốn sách cũ) với tổng giá trị hơn 50.00.000đ. Với hơn 700 quyển sách đủ các thể loại các em tha hồ bay vào cả ngân hà xa xôi để viết ước mơ của mình. Và số sách này hiện tại đã được sắp xếp gọn gàng trên những kệ sách được đóng mới hoàn toàn bằng gỗ xoan và đặt tại thư viện trường của trường Tôn Đức Thắng.

    Với món quà tuyệt vời, trường THPT Tôn Đức Thắng xin gửi lời cám ơn chân thành đến ông Phạm Thế Anh cùng với các mạnh thường quân.