Lễ ra mắt CLB "Sáng tạo trẻ"

     Để tạo sân chơi lành mạnh, môi trường học tập thiết thực cho học sinh yêu thích khoa học, vào ngày 22/10/2021 Trường THPT Tôn Đức Thắng đã thành lập Câu lạc bộ 'sáng tạo trẻ'

     Về tham dự có đồng chí Phan Thế Công - Bí thư Huyện đoàn; thầy Nguyễn Văn Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với đại diện quý thầy cô và thành viên CLB. Đồng thời trực tuyến CB,GV toàn trường, lớp trưởng, lớp phó, bí thư, phó bí thư của các lớp, thành viên CLB và đại diện BCH đoàn trường trên địa bàn huyện,...

     CLB được thành lập với 31 thành viên nhằm mục đích bồi dưỡng nâng cao kỹ năng tư duy sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên và có thể để học sinh phát huy ý tưởng sáng tạo, làm chủ khoa học của mình, áp dụng công nghệ 4.0 và việc học tập, lao động. Góp phần đáp ứng nhu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

     Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thế Công đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn Cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm đến học sinh. Đồng thời mong muốn CLB ngày càng phát triển ý tưởng, sáng kiến để kịp thời tiếp cận hội nhập như hiện nay. Về phía nhà trường, thầy Nguyễn Văn Bình cũng đã lên tặng hoa chúc mừng và đại diện nhà trường cũng đã lên phát biểu chỉ đạo công tác nghiên cứu khoa học của câu lạc bộ “ Sáng tạo trẻ” năm học 2021 -2022.

     Sau lễ ra mắt ra mắt, phát biểu chỉ đạo, CLB đã tổ chức sinh hoạt lần thứ nhất: CLB đã trình bày thành tích đạt được các cuộc thi sáng tạo KHKT của nhà trường trong các năm, chia sẻ thực trạng, khó khăn, kết quả,.. của quá trình, báo cáo trình bày ý tưởng sáng tạo, công bố kế hoạch và định hướng cụ thể các hoạt động.

     CLB sáng tạo trẻ sẽ là sân chơi mở mang kiến thức, rèn luyện khả năng tư duy giúp học sinh có thể tiếp cận khoa học,kĩ thuật, công nghệ thời kì 4.0.

Một số hình ảnh của buỗi lễ: