CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI CÁC GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU,

ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI - NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào lúc 15 giờ ngày 09/07/2020, tại Hội trường trường THPT Tôn Đức Thắng đã diễn ra chương trình “Giao lưu với các giáo viên tiêu biểu, đội tuyển học sinh giỏi năm học 2019 - 2020”. Đến tham dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo của các xã như xã Phú Lập, Tà Lài, lãnh đạo của các trường THCS trên địa bàn, Ban liên lạc hội cha mẹ học sinh cùng với Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong kì thi Học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra vào ngày 10/01/2020 đội tuyển học sinh giỏi nhà trường gồm 48 thành viên, tham gia kì thi với tinh thần, nhiệt huyết cao nhất và đã đem về thành tích vô cùng ấn tượng bao gồm: 26 giải, trong đó 1 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba và 13 giải khuyết khích. Kết quả đó không chỉ là niềm vui của các em học sinh mà còn là niềm vui của thầy cô bồi dưỡng cho đội tuyển, niềm tự hào của nhà trường, niềm hạnh phúc của phụ huynh học sinh, khi mà những cố gắng của các em đã được đền đáp xứng đáng.

Buổi giao đã góp phần động viên, khích lệ những thầy cô làm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và các em học sinh trong đội tuyển, đồng thời phát hiện thêm những em học sinh có năng lực tốt về các môn tự nhiên, xã hội để thành lập đội tuyển học sinh giỏi các môn cho nhà trường vào những năm học tiếp theo. Hơn nữa đây cũng là dịp chúng ta cùng nhau lắng nghe những kinh nghiệm, những chia sẻ của thầy cô về việc ôn luyện cho đội tuyển và việc học của các em trong đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường.

v Danh sách giáo viên tiêu biểu trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020:

• Thầy Trịnh Văn Huy: môn Ngữ văn với 4 giải ba, 1 giải khuyến khích.
  • Thầy Thân Vĩnh Vầy: môn Vật lí với 1 giải nhất 1 giải nhì.
  • Cô Bùi Thị Ngọc Châu: môn Sinh học với 3 giải nhì, 1 giải ba.

v Danh sách các em học sinh đạt thành tích cao trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020:

• Nguyễn Thị Cẩm Duyên – Lớp 12a1 – Giải nhất môn Vật lí.
  • Nguyễn Văn Biển – Lớp 11a1 - Giải nhì môn Vật lí.
  • Lê Thị Kim Loan – Lớp 12a1 - Giải nhì môn Sinh học.
  • Nguyễn Hoàng Kiều Oanh - Lớp 12a1 - Giải nhì môn Sinh học.

Nguyễn Thị Thúy Nga - Lớp 11a1 - Giải nhì môn Sinh học.