Đại Hội Đảng Viên Lần Thứ IV Nhiệm Kỳ 2020 -2025 Trường THPT Tôn Đức Thắng

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2025

Được sự thống nhất và cho phép của Huyện ủy Tân Phú, ngày 31/5/2020, chi bộ trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Lý - UVTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UB. MTTQ huyện, cùng các đồng chí trong ban tổ chức huyện ủy, ban kiểm tra Huyện ủy, ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đại diện các Chi bộ, Đảng bộ các trường THPT trong địa bàn huyện và các Đảng bộ xã trong địa bàn tuyển sinh của trường cùng toàn thể 34 đảng viên của Chi bộ.

Ảnh: đ/c Nguyễn Văn Bình trình bày dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ khóa III

Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ khóa III trình Đại hội khóa IV nhiệm kì 2020-2025. Báo cáo kiểm điểm của chi bộ khóa III , nhiệm kì 2015-2025.

                                Ảnh: đ/c Phạm Thị Lý - UVTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra cấp ủy Chi bộ khóa IV gồm 7 đồng chí và bầu đồng chí Nguyễn Văn Bình giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Văn Ban giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội đã thông qua nghị quyết Đại hội chi bộ trường THPT Tôn Đức Thắng, nhiệm kì 2020-2025.


                                         Ảnh: Cấp ủy chi bộ khóa IV chụp ảnh với đại biểu dự đại hội.

Qua một buổi làm việc, Đại hội đã thành công tốt đẹp, đại hội được tổ chức theo đúng quy trình hướng dẫn của Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Bí thư chi bộ phát biểu bế mạc đại hội và kêu gọi toàn thể đảng viên quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đề ra.