Cuôc thi KHKT Cấp Tỉnh cho Học Sinh THPT Năm 2019-2020

Năm học 2019- 2020, trường THPT Tôn Đức Thắng tiếp tục công tác hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Content

Kết quả, 19 dự án tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường với 05 dự án được Hiệu trưởng trường THPT Tôn Đức Thắng tặng giấy khen.Trường đã tham gia thi khoa học kỹ thuật do Sở giáo dục tỉnh Đồng Nai tổ chức, kết quả có 3/ 4 dự án đạt giải tư. Đó là các dự án:

-Thiết bị đánh giá sự hài lòng của người phục vụ của 02học sinh lớp 10A1: Trần Anh Khoa và Thân Thị Bảo Trân do Thầy Thân Nguyễn Đức Trí giáo viên tổ Toán- Tin hướng dẫn;

- Hệ thống phòng chống ngập lụt thông minh của 01 học sinh Lê Thảo Như lớp 11A1 do Thầy Nguyễn Văn Huấn tổ trưởng tổ Thể dục- Quốc phòng hướng dẫn;

- Chế biến nước chấm từ quả điều của 02 học sinh lớp 12 A1: Nguyễn Hoàng Kiều Oanh và Trần Thị Thùy Hương do Cô Bùi Thị Ngọc Châu tổ trưởng tổ Sinh- CN- Nghề hướng dẫn.

Đây là năm thứ hai thầy và trò trường THPT Tôn Đức Thắng tham gia nghiên cứu khoa học và đạt được kết quả cao.