CHIA TAY HÔM NAY ĐỂ KHÉP LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CŨ...

Chúng ta mất bốn năm cấp hai để kì vọng vào ba năm học cấp ba.

Chúng ta mất ba năm cấp ba để khát khao về bốn năm đại học.

Chúng ta mất bốn năm đại học để nhớ về bảy năm trung học.

Cuối cùng, chúng ta mất cả đời để hoài niệm về tuổi trẻ của chúng ta.

Ba năm cấp ba, một quãng thời gian không quá dài với cuộc đời của mỗi con người nhưng đó là khoảng thời gian đẹp nhất và vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh. Ba năm gắn liền với bao nỗ lực, cố gắng, phấn đấu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng để các em học sinh ngày một trưởng thành, chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động. Ba năm các em gắn bó với mái trường THPT Tôn Đức Thắng thân thương, ngôi nhà thứ hai của các em, nơi các em gửi gắm thanh xuân, ước mơ của mình. Ngày mai, các em học sinh sẽ bước vào một chặng đường cuối cùng đầy những gian nan, thử thách, có niềm vui và có cả những giọt nước mắt.

Các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn tin tưởng, hi vọng các em luôn phấn đấu, cố gắng hết mình, thành công trong kì thi sắp tới. Phía sau các em luôn có thầy cô và gia đình ủng hộ, đồng hành. Chia tay hôm nay khép lại một chặng đường cũ để bước vào một chặng đường mới. Chia tay để hẹn ngày gặp lại, bởi đây là gia đình của các em, cánh cổng trường THPT Tôn Đức Thắng và thầy cô luôn hân hoan chào đón chào các em ngày trở về.